Diễn đàn lớp 09TCT trường CĐ KT-KT Đông Du

You are not connected. Please login or register

Thông báo thời gian tổ chức lễ tổng hết và khai giảng năm học mới 2010 -2011

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Admin

avatar
Admin
Admin
....BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO..............CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHIÃ VIỆT NAM
TRƯỜNG CĐ ĐÔNG DU ĐÀ NẴNG ............Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
....--------------oo0oo--------------- ......................--------------oo0oo-------------Số ...../TB-CĐĐD-BGH .....................................................Đà Nẵng, ngày 30 tháng 9 năm 2010
THÔNG BÁO


(Về việc Tổ chức Lễ tổng kết và khai giảng năm học mới)
Kính gửi : Trưởng các Phòng, Khoa và các lớp SVHS

Thực hiện kết luận của Hiệu trưởng tại cuộc họp Cán bộ chủ chốt của trường ngày 25/9/2010, HĐQT và BGH trường Cao đẳng Đông Du Đà Nẵng quyết định tổ chức Lễ tổng kết, tuyên dương khen thưởng năm học 2009-2010 và khai giảng năm học mới 2010-2011 vào lúc 7 giờ 00 ngày 09/10/2010 (thứ 7) tại 365 Phan Châu Trinh Đà Nẵng.

Để buổi lễ được tiến hành đúng nội dung và đạt kết quả tốt, Ban giám hiệu yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên và các em SVHS của trường thực hiện tốt các nội dung sau :

1. Cho phép SVHS toàn trường được nghỉ học ngày 09/10/2010 (thứ 7) để dự Lễ. Riêng SVHS khóa 2010, buổi chiều lúc 13giờ 30 học Chính trị đầu khóa theo đúng kế hoạch đào tạo đã được phê duyệt.

2. Toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên và đại diện SVHS của các lớp (do Đoàn thanh niên và Phòng CT SVHS cử) tham dự đầy đủ và đúng giờ.

3. Phòng CT SVHS, Trưởng các khoa và giáo viên chủ nhiệm các lớp có trách nhiệm tổ chức hướng dẫn các lớp SVHS tập trung tại sân trường theo đúng nghi thức qui định của buổi Lễ.

4. Phòng đào tạo và những giảng viên được phân công bố trí, sắp xếp SVHS được khen thưởng, nhận Bằng tốt nghiệp theo thứ tự do Ban tổ chức qui định. Thực hiện đúng theo chương trình của buổi Lễ.

5. Đoàn thanh niên trường chịu trách nhiệm tổ chức chương trình văn nghệ chào mừng theo đúng ý kiến chỉ đạo của Ban giám hiệu.

Ban giám hiệu đề nghị Trưởng các Phòng, Trưởng các Khoa, Giảng viên và SVHS thực hiện nghiêm túc tinh thần của thông báo này./.

HIỆU TRƯỞNG
ThS.KTS Nguyễn Văn Thoảng

Xem lý lịch thành viên http://09tct.forumvi.com

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết