Diễn đàn lớp 09TCT trường CĐ KT-KT Đông Du

You are not connected. Please login or register

Điểm danh những người đi picnic ở Suối Hoa vào Chủ Nhật này.

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Di_Do

avatar
Sư đoàn trưởng IT
Sư đoàn trưởng IT
Mấy ae cứ vào đây để cho Hiệp điểm danh nha. Nhìn sơ qua thì cũng có kha khá người đi đó.
Giờ Hiệp thông báo lại nhá:
Sáng chủ nhật tuần này <Ngày 18/04/2010> vào lúc 8h00' chúng ta tập trung trước cổng trường CĐ Đông Du để chuẩn bị tinh thần đi picnic.
À mỗi người là 40k nhá. Xe thì tìm người mà đi, xăng tự đỗ nhá <Cái này không thể tính chung đc>. Hiệp sẽ bắt đầu thu tiền vào ngày mai là thứ 5 á.
Đề nghị A Tuấn lớp trưởng mở hàng cho ae có niềm phấn khởi và lạc quan <mấy người này sợ em lấy tiền rồi bõ trốn lắm á >. Nhưng Hiệp đã tự hứa với sắc đẹp của Hiệp rồi. Hiệp thề là không bỏ chạy <Suy đi tính lại ng có 40k bỏ chạy thì phí quá, hồi nào nhiều nhiều tiền thì chôm lun thể, đúng không các ae>.
Mấy người nhớ nhé. À mà nè chiều mai đi học thể dục nhớ mang theo 5k để H mua ốc ra biển ngồi chén nhé. Lâu ngày k ăn thèm quá :geek: .
}
getch ();

Xem lý lịch thành viên

TuanOri

avatar
Quân đoàn trưởng IT
Quân đoàn trưởng IT
Tình trạng đi liên tục này coi bộ khó lắm Hiệp gà ơi. Đi hoài cũng chán. Thỉnh thoảng đi mới vui. Ý mình là vậy đó, mọi người thấy thế nào?

Xem lý lịch thành viên

I only own

avatar
Quân đoàn trưởng IT
Quân đoàn trưởng IT
nói như Hiệp cũng đúng nhưng mà nói thì chỉ có nói ở trên diễn đàn chứ sao ko thấy thông báo gì ở lớp cả , D cũng có nói mấy thằng rồi nó cũng ok , nhưng phải có một cái cụ thể để mọi người điều biết như thế mới phân minh được . Money thì giao cho thủ quỷ lớp và hiệp chịu trách nhiều còn người cầm đầu thì ông tuấn .

Xem lý lịch thành viên

Sponsored content


Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết