Diễn đàn lớp 09TCT trường CĐ KT-KT Đông Du

You are not connected. Please login or register

Hack avatar 1.5.2 - HOT (xu,lượng,full đất)

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thienthu


Lính dự bị IT
Lính dự bị IT
Sau một thời gian fix lỗi của phiên bản trước.Hôm nay,xin gửi tới các bạn bản hack xu + lượng + full đất.Đã test thành công trên tất cả các loại máy tải được game avatar.Các bạn hãy truy cập vào địa chỉ này để biết thêm chi tiết và mua bản hack:

http://hackavatar123.wap.sh/
[b]

Xem lý lịch thành viên

wangtri


Lính dự bị IT
Lính dự bị IT
+ Qua một thời gian nghiên cứu bản hack speed của Loockdior kết hợp với Phần mền decomplie java "DJ Decomplier" mình thấy hầu hết các game đều hoạt động trên nền client-server cho nên vấn đề HACK từ client lên Server là một vấn đề không thể !+ Chỉ có một cách duy nhất ở đây là decomplie 1 game rồi thay đổi thông số tương tác giữa Client và Server Chẳng hạn trong hàng địa chỉ IP của Avatar trong các thành phố là từ 118.233.1.12 đến 118.233.1.18 Nhưng tròng dãy IP được cung cấp thì chỉ trừ SUBNET MASK và Defaut getway ra cái nào cũng dùng được nên ta có thể chế lại bản avatar riêng cho mình bằng cách thay đổi số IP ! bỏ bớt những thứ không cần thiết đi thì tốc độ sẽ tăng lên chóng mặt ngay !
+ Bên Ola Cũng Vậy ! Mức độ tương tác là hên xui tùy vào thời điểm thôi ! Ở Đây mình có 2 bản hack share cho các bạn tham khảo nhá ! Không phải là dùng cái này là Hack lên sever được các bạn đùng hiểu nhầm nhá ! Chỉ là thay đổi mã nguồn và các cổng giao tiếp nên khi dùng bản này các bạn sẽ có những thứ ẢO .... từ ẢO Cho Đến Ảo mà bảo đảm Dùng Được 100%

Link đây !
mediafire.com ?smb5ppji55nh1dd

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết